KetBan1000.com là website hỗ trợ giao lưu, kết bạn bốn phương dành cho mọi lứa tuổi. KetBan1000.com mong rằng các bạn tham gia trên tinh thần tự nguyện, lịch sự, trong sáng các bạn nhé.

CÁC BẠN MỚI ĐĂNG KÝ THAM GIA

Chào tất cả các bạn. Mình tên là Nghĩa, năm nay 16 tuổi. Mình rất muốn làm quen với tất cả mọi người nhất là những người hiện đang ở Quảng Bình và học tập tại Hoàn Lão. Hiện mình đang học lớp 10 THPT số 1 Bố Trạch. Nick mình là: uocnguyentrongdem_tn.

Chào các bạn! Mình là Dương, sinh năm 1990. Mình đang học ở Hà Nội, rất vui được làm quen với các bạn, nick của mình là: heartbreaker_1204.

Mình tên Nhất Duy, mình sinh năm 1989, mình ở An Giang. Mình muốn được làm quen các bạn. Nếu đồng ý hãy liên lạc với mình qua nick: duong_anh_duy2006 hoặc số điện thoại 0939991120.

Hi! Xin chào mọi người, mình là Hậu, mình ở An Giang, hiện giờ mình đang cô đơn, mình muốn làm quen với các cô công chúa dễ thương. Nick của mình là langtu_12351. Mong được làm quen với các bạn.

Chào tất cả mọi người, bà con cô bác đang muốn kết bạn giống cô em mình đây .Mình tự giới đây.hum ......hum...- lấy giọng ý mà. Mình là : vào nick đi sẽ biết. Mình học trường Hoàng Văn Thụ Q.10. Năm nay 11 tuổi.Từng là: 2 năm làm lớp trưởng ,1 năm làm lớp phó học tập,1 năm làm lớp phó văn thể mỹ, năm nay lại được bầu làm lớp trưởng'''''' oai chưa. Ai muốn làm quen thì nhào vô, nhưng phải là nữ mới được. Liên hệ nick chat: trucchi_kelangquen

Mình tên là Thanh Hiếu. Mình là Boy, ở Trà Vinh. Mình 15 tuổi. Rất mong được làm quen với các bạn qua nick: thanhhieu_tv01.

Giá tour du lịch và giá phòng khách sạn
Chơi game tại TroChoiVui.com
Thông tin máy tính, phần cứng, phần mềm
Thông tin về dịch vụ, sản phẩm cao cấp
Kênh thông tin về game online
Thế giới thời trang dành cho bạn gái
Xem phim online, phim chiếu rạp, phim hot
Banh tennis Wilson đỏ
Banh tennis Wilson đen
Banh tennis Penn
Banh tennis Prince

 
 

Bản quyền thuộc về KetBan1000.com © 2008 - 2016