KetBan1000.com là website hỗ trợ giao lưu, kết bạn bốn phương dành cho mọi lứa tuổi. KetBan1000.com mong rằng các bạn tham gia trên tinh thần tự nguyện, lịch sự, trong sáng các bạn nhé.

CÁC BẠN MỚI ĐĂNG KÝ THAM GIA

Chào các bạn! Mình tên Lê Thị Minh Thy, sinh năm 1996, hiện mình đang sống tại Quãng Ngãi. Rất mong được làm quen với các bạn, nick của mình là: angel_banggia56.

Mình tên là Mai Thục Uyên. Năm nay 15 tuổi. Mình muốn làm quen với các bạn. Nick của mình nè: cobekinhcan_1211.

Hi ! Chào các bạn . Mình tên là Huờng 13 tuổi ở Hải Phòng học trường Chu Văn An Mình đang cô đơn đây nếu bạn nào cô đơn như mình thì vào nick chat của mình là : girlcodon_timnguoỉtongmong_96 Hy vọng thật nhiều bạn quen mình . Hii bye chào các bạn .

Xin chào các bạn. Mình tên là Đinh Nhật Kiều Phương. Năm nay mình 12 tuổi. Học trường Trần Quốc Toản, ở Thành Phố Tuy Hòa - Phú Yên. Mình ất mong làm quen ơpí các bạn gần xa. Nick chat của mình là: congchua_nhinhanh100. Hoặc nick: pephuong_iuai. Hi hi!

Chào! Mình tên là Mai. Hi vọng làm quen với các bạn. Mình ở Biên Hòa và quận Tân Bình. Số điện thoại mình là: 0938.039.345. Mình năm nay 19 tuổi. Nick chat là: p3_0nl_tym_nh0c.

Chào các bạn.Hôm nay là mùng 1 tết.mình rất muốn làm quen vói tất cả các bạn.Hãy liên lạc với mình nhé.Mình là tên là Hà Chi.Nick của mình là : traitimhong_09

Giá tour du lịch và giá phòng khách sạn
Chơi game tại TroChoiVui.com
Thông tin máy tính, phần cứng, phần mềm
Thông tin về dịch vụ, sản phẩm cao cấp
Kênh thông tin về game online
Thế giới thời trang dành cho bạn gái
Xem phim online, phim chiếu rạp, phim hot
Banh tennis Wilson đỏ
Banh tennis Wilson đen
Banh tennis Penn
Banh tennis Prince

 
 

Bản quyền thuộc về KetBan1000.com © 2008 - 2016