KetBan1000.com là website hỗ trợ giao lưu, kết bạn bốn phương dành cho mọi lứa tuổi. KetBan1000.com mong rằng các bạn tham gia trên tinh thần tự nguyện, lịch sự, trong sáng các bạn nhé.

CÁC BẠN MỚI ĐĂNG KÝ THAM GIA

Mình tên là Kỳ. Năm nay mình được 14 tuổi thôi! Mình ở Tây Ninh. Nếu các bạn muốn làm quen thì liên hệ nick này nhé: pedangyeu_mylove. Hi hi!

Mình tên là Lê Phương Thảo, sinh ngày 2/3/1995 ở An Giang. Mình cũng có một nick là lephuong_thao94, bây giờ mình đổi nick là gosho_aoyama20073, mong các bạn đã ép nick mình thì hãy ép thêm nick này nhé và mình mong được làm quen với các bạn ở khắp các nơi trên mọi miền đất nước.

Chào tất cả bà con cô bác bạn bè thân hữu gần xa Hi! tớ tên là Hoàng Xa Ly tớ 16 tuổi rất muốn được làm quen với các bạn nếu ai muốn làm quen xin liên hệ với tớ nick của tớ là huongduongxanh_13252000 rất mong được làm quen hẹn gặp lại.

Xin chào tất cả các bạn! Mình tên là Khánh Trân, sinh năm 1996. Sở thích của mình nhiều lắm: chơi đàn violin, đọc sách, du lịch...Nick của mình là: jackrosedewittbukater. Rất vui được làm quen với các bạn

Chào các bạn !!! Mình xin giới thiệu mình là Thắm. Rất vui khi được làm quen với các, bạn nick của Thắm là: mylove_tinhyeucuaem2002 và email của mình là: tham_qb2612

Mình tên là Trang. Mình sống ở Quảng Ninh. Rất vui được làm quen với các bạn. Nick của mình là: trangonline1998. Nhớ add nick mình nhé! Chào!

Giá tour du lịch và giá phòng khách sạn
Chơi game tại TroChoiVui.com
Thông tin máy tính, phần cứng, phần mềm
Thông tin về dịch vụ, sản phẩm cao cấp
Kênh thông tin về game online
Thế giới thời trang dành cho bạn gái
Xem phim online, phim chiếu rạp, phim hot
Banh tennis Wilson đỏ
Banh tennis Wilson đen
Banh tennis Penn
Banh tennis Prince

 
 

Bản quyền thuộc về KetBan1000.com © 2008 - 2016